Cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là gì?

Theo quy định Điều 53 Bộ luật lao động 2012 về cho thuê lại lao động  thì:

1. Cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp và được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động và sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

2.  Hoạt động cho thuê lại lao động là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện và chỉ được thực hiện đối với một số công việc nhất định.

Ở Việt Nam, trên thực tế hoạt động cho thuê lao động đã xuất hiện từ năm 2001 và phát triển khá mạnh mẽ ở các địa phương tập trung nhiều doanh nghiệp như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai… Tuy nhiên, đến khi Bộ luật Lao động năm 2012 được thông qua thì loại hình dịch vụ này mới được chính thức công nhận ở nước ta.

Bản chất hợp đồng cho thuê lại lao động

Về bản chất việc cho thuê lại lao động là quan hệ ba bên: Bên thuê lao động, người lao động được cho thuê lại và bên thuê lại lao động.

Dương Phong Việt Nam tự hào là 1 trong những Công ty đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.

GP cho thue lai lao dong

Cho thue lai lao dong

Với hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Dương Phong Việt Nam được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.Dương Phong Việt Nam không chỉ đem tới sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự hỗ trợ vượt trên cả phạm vi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng.

Sứ mệnh của Chúng tôi là hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, yên tâm, và giảm bớt gánh nặng trong việc giải quyết các vấn đề nhân sự

Hãy liên hệ với Dương Phong Việt Nam ngay hôm nay nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn

 

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Dương Phong Việt Nam đang cung cấp hiện nay

Dương Phong Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ bao gồm (nhưng không giới hạn) sau:

1.Dịch vụ Tuyển dụng

2.Các giải pháp nhân sự

3.Quản trị tiền lương

4.Dịch vụ tuân thủ các quy định về lao động

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA Dương Phong VIỆT NAM?

  1. Dương Phong Việt Nam luôn cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp dịch vụ được xây dựng trên cơ sở TUÂN THỦ các quy định của pháp luật, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý luôn là yêu cầu và mong muốn lớn nhất của mỗi một doanh nghiệp hay tổ chức.
  2. Chúng tôi luôn lắng nghe và linh hoạt điều chỉnh các giải pháp dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những giải pháp PHÙ HỢP nhất với yêu cầu và tình hình thực tế.
  3. Yếu tố BẢO MẬT là yêu cầu hàng đầu khi thực hiện các dịch vụ nhân sự, do vậy hệ thống của Dương Phong Việt Nam được phát triển và vận hành theo công nghệ mới nhất và luôn được giám sát ở mức độ bảo mật cao nhất với sự kiểm tra thường xuyên của các chuyên gia quốc tế.
  4. Sự LIÊM CHÍNH là mục tiêu nhất quán và lâu dài của Dương Phong Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ

 

Gọi điện thoại
0879.688.788
Chat Zalo
Contact Me on Zalo