Cung ứng lao động Long AN

Dịch vụ cung ứng nhân lực Long AN uy tín, chất lượng

Là nơi sầm uất và phát triển nhất cả nước, lại là mũi nhọn kinh tế gánh vác quốc gia bao nhiêu năm nay, Thành phố Long AN cũng là nơi tập trung lực lượng lao động đông đảo và chất lượng nhất hiện nay. Tuy thế, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế công nghiệp, đồng thời là sự ra đời liên tục của các doanh nghiệp, công ty lớn với sự mở rộng ngành nghề không giới hạn, việc tuyển chọn nguồn nhân lực dồi dào theo thời vụ, theo công trình hay lâu dài vẫn luôn là điều cần thiết của nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng nhân lực là một trong những thế mạnh hàng đầu và là lĩnh vực chính của Dương Phong. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Dương Phong đã cung cấp hàng chục nghìn lao động cho các doanh nghiệp, hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp và cần thiết đúng lúc.

Dương Phong luôn cam kết trách nhiệm cũng như đảm bảo số lượng, chất lượng với việc tuyển dụng, cung cấp nhân lực theo yêu cầu của khách hàng. Tại Dương Phong, nhà tuyển dụng an tâm về đội ngũ nhân lực cung ứng, bởi đây đều là những lao động được đào tạo nội quy, quy định của doanh nghiệp ngay từ đầu, bên cạnh đó, Dương Phong kết hợp với doanh nghiệp quản lý, giám sát lao động, luôn chủ động xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nếu phát sinh, chịu trách nhiệm xử lý lương thưởng và mọi vấn đề về lao động trước pháp luật.

Với Dương Phong, mọi tổ chức, doanh nghiệp đều an tâm lựa chọn và sở hữu nguồn nhân lực phù hợp, chất lượng và kịp thời theo đúng kế hoạch.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Long AN của Dương Phong

Nhiều kinh nghiệm trong đào tạo lao động, cung ứng nhân lực, Dương Phong hiện nay đang là dịch vụ cung ứng nguồn lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại thành phố Long AN và các khu vực lân cận. Với Dương Phong, quý doanh nghiệp, khách hàng luôn được đảm bảo:

– Có nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng: Dương Phong luôn sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp nguồn lao động dồi dào, chất lượng, kịp thời theo kế hoạch và dự án mà khách hàng đã đề ra, đảm bảo số lượng nhân lực để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, sản xuất, xây dựng,… cũng như đảm bảo chất lượng để đảm bảo năng suất hiệu quả lao động mà quý khách hàng dự kiến.

– Luôn chủ động và linh hoạt trong điều tiết lao động: Với Dương Phong, khách hàng luôn được chủ động điều tiết và phân phối nguồn lao động theo kế hoạch dự trù, tăng hoặc giảm lao động trong quá trình kinh doanh sản xuất theo từng thời kỳ phù hợp. Bên cạnh đó, nếu trong đội ngũ nhân lực được cung ứng từ Dương Phong có dấu hiệu làm việc không hiệu quả, không tập trung, gây ảnh hưởng đến chất lượng chung của công việc, thì quý khách hàng hoàn toàn có thể đề nghị Dương Phong thay thế các lao động đó để luôn đảm bảo kế hoạch mà mình đã đề ra khi yêu cầu cung ứng nhân lực.

– Hạn chế, loại bỏ các rủi ro về lao động: Với các lao động, nhân lực không phù hợp với tiêu chí công ty, không làm việc hiệu quả, hoặc vi phạm nội quy, quy định của công ty, doanh nghiệp, thì khách hàng hoàn toàn được quyền yêu cầu đổi, thay thế hoặc sa thải các lao động này mà không phải chịu bất cứ bồi thường hay rủi ro về mặt pháp lý bao giờ.

– Tăng hiệu quả, giảm chi phí: Với dịch vụ cung ứng nhân lực Long AN của Dương Phong, khách hàng yên tâm tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khâu tuyển dụng cũng như giáo dục, hướng dẫn các thủ tục hành chính về lao động tại doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung thực hiện các vấn đề cốt lõi trong sản xuất và tăng hiệu quả, tăng lợi ích, tăng chất lượng, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự, đội ngũ Dương Phong cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ mới nhất. Hiện nay, Dương Phong đang cung cấp nhân lực đa ngành, có thể làm việc ở nhiều ngành nghề với các điều kiện lao động khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Đội ngũ lao động tại Dương Phong cung ứng cũng luôn đảm bảo sự nhanh nhạy, đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, hoạt động không chỉ ở TP. Long AN mà còn ở nhiều tỉnh thành khác với chi nhánh trải dài khắp mọi miền tổ quốc. Điều đặc biệt, Dương Phong luôn cam kết cùng khách hàng mức giá cạnh tranh, phù hợp và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình cung ứng nhân lực Long AN tại Dương Phong

Với những ngành hàng khác nhau, Dương Phong cũng có những quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động khác nhau sao cho phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên, cũng có những điểm chung trong quy trình này. Quy trình của dịch vụ cung ứng nhân lực Long AN của Dương Phong quy củ và được diễn ra theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu cung ứng lao động từ khách hàng với các miêu tả cụ thể về công việc, số lượng lao động cần, các yêu cầu về chất lượng nhân sự hay bất cứ các yêu cầu khác từ doanh nghiệp mà công ty, doanh nghiệp đã chuẩn bị kế hoạch.
  • Bước 2: Xác nhận, tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng, sau đó triển khai cung ứng nhân lực theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng,
  • Bước 3: Lên kế hoạch cung ứng lao động, tìm, lựa chọn và đào tạo nhân lực theo yêu cầu với kinh nghiệm, trình độ theo yêu cầu.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng với người lao động trước khi triển khai đưa người lao động đến doanh nghiệp.
  • Bước 5: Chuyển người lao động đến nơi làm việc theo hợp đồng và kế hoạch.
  • Bước 6: Giám sát, quản lý, xử lý các vấn đề về lao động trong quá trình làm việc.
  • Bước 7: Theo dõi công việc làm, thực hiện đề nghị thanh toán và thanh toán lương thưởng, các chế độ cho người lao động theo tháng và thanh toán lương thưởng đúng lịch đã hẹn.

Dương Phong cam kết thực hiện đúng và chi tiết các bước cũng như trách nhiệm của mình trong suốt quá trình cung ứng nhân lực cho khách hàng, luôn đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp thuê, đồng thời, thể hiện vai trò trung lập, công bằng trong mọi dự án, ….

Với những đóng góp của mình, Dương Phong xứng đáng là công ty cung cấp nhân lực hàng đầu Việt Nam, đồng thời, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, công ty cũng như là điểm “gửi vàng” tin cậy của người lao động.

Hy vọng những thông tin trên đá giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cung ứng nhân lực Long AN cũng như có cho mình lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang cần nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, hãy liên hệ ngay 0879.688.788 để được đội ngũ cung ứng nhân lực Long AN của Dương Phong tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Gọi điện thoại
0879.688.788
Chat Zalo
Contact Me on Zalo